Bến Cát: “Gà đẻ trứng vàng” của bất động sản Bình Dương – Nguyenchinh.com

Thị trường bất động sản Bình Dương đang rất sôi động nhưng không phải khu vực nào cũng có thể trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư. Theo các chuyên gia, thời điểm này chỉ nên chọn lọc đầu tư những khu vực hoặc dự án mà tiềm năng đã hiện hữu, dân cư sầm uất.

Chuyển động mới của bất động sản Bình Dương

Bình Dương có thể nói là một điểm sáng của thị trường bất động sản suốt thời gian vừa qua. Theo ghi nhận của DKRA Vietnam, giá căn hộ trên thị trường sơ cấp tại Bình Dương hiện nay đã lên đến 52,7 triệu đồng/m2, đất nền 58 triệu đồng/m2 và nhà liền thổ là 6,8 tỷ đồng/căn.

Thực tế cho thấy dòng vốn đầu tư vào bất động sản Bình Dương đang có sự điều chỉnh. Các thị trường xa như Bàu Bàng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên… đang xuất hiện dấu hiệu chững lại bởi những thông tin về quy hoạch, xây dựng hạ tầng, khu công nghiệp cần nhiều thời gian mới có thể thành hiện thực.

Trong khi đó, tại Bến Cát và thành phố mới Bình Dương thị trường đang rất sôi động. Khu vực này đang xuất hiện nhiều dự án của các nhà đầu tư trong và ngoài nước như EcoLakes, SORA Gardens, Midori Park, Midori Park Haruka, TDC Plaza, The Charms… Mới đây nhất, Kim Oanh Group đã công bố dự án Richland Residence tại Bến Cát với sự tham dự của đông đảo khách hàng và nhiều sản phẩm trong đợt 1 đã tìm được chủ nhân.

Bến Cát: "Gà đẻ trứng vàng" của bất động sản Bình Dương - CafeLand.Vn

Richland Residence là dự án hội tụ nhiều lợi thế vượt trội dành cho nhà đầu tư tại Bến Cát

Trên thực tế, Bến Cát và thành phố mới Bình Dương là khu vực lõi của vùng đô thị thông minh Bình Dương. Nếu thành phố mới Bình Dương đang dần trở thành thành phố đáng sống, đô thị kết nối giao thương toàn cầu bởi quy hoạch hiện đại, hạ tầng giao thông và hệ thống tiện ích phát triển hoàn chỉnh thì Bến Cát cũng đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ.

Ngày 15-7, HĐND tỉnh Bình Dương đã bỏ phiếu tán thành việc thành lập thành phố Bến Cát nhằm phát huy tối đa tiềm năng, thế mạnh, đưa Bến Cát trở thành đô thị trung tâm của vùng đô thị TPHCM. Đây sẽ là tiền đề để Bến Cát tăng tốc phát triển toàn diện, đón thêm nhiều nguồn vốn đầu tư vào hạ tầng, cải tạo diện mạo đô thị làm “chất xúc tác” cho thị trường bất động sản.

Tâm điểm Richland Residence

Khảo sát cho thấy giá bất động sản tại Bến Cát và thành phố mới Bình Dương đều đang có xu hướng tăng lên khi nhiều nhà đầu tư tìm đến “săn” cơ hội. Riêng Bến Cát, khi trở thành thành phố, giới kinh doanh bất động sản nhận định mặt bằng giá bất động sản sẽ tăng nhanh, tiệm cận với khu vực thành phố mới Bình Dương hiện nay.

Richland Residence là một dự án bất động sản tại Bến Cát, Bình Dương, được công bố bởi Kim Oanh Group. Dự án này được xem là một cơ hội tốt cho nhà đầu tư vì hội tụ nhiều lợi thế, bao gồm vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, và các tiện ích nội khu.

Bến Cát và thành phố Bình Dương là trung tâm của vùng đông dân cư và kinh tế mới tại Bình Dương, có nhiều tiện ích và dịch vụ tốt cho người dân. Richland Residence cũng có vị trí thuận tiện, gần trung tâm thành phố và các khu vực du lịch, giải trí và giao thông. Dự án này cung cấp nhiều tiện ích nội khu và cơ sở hạ tầng đầy đủ, bao gồm hồ bơi, trung tâm fitness, khu vườn, sân tennis và nhiều hơn thế nữa.

Tại Bến Cát, giá đất nền đang phổ biến ở mức từ 1,9 tỷ đồng còn nhà phố từ 3 tỷ đồng/sản phẩm. Mức giá hấp dẫn nhất thuộc về dự án Richland Residence của Kim Oanh Group, chỉ từ 1,3 tỷ đồng/nền đất và 2,1 tỷ đồng/căn nhà phố.

Richland Residence có quy mô lên đến 15,46ha tọa lạc ngay trung tâm Bến Cát, khu vực tập trung một loạt tiện ích quan trọng từ thương mại, văn phòng, khách sạn cho đến các công trình giáo dục, y tế và văn hóa – thể thao… Nổi bật như Trung tâm Hội nghị – Triển lãm Bình Dương, công viên trung tâm thành phố mới Bình Dương 70ha, khách sạn 5 sao Becamex, trung tâm thương mại GO!, MM Mega Market, Đại học Quốc tế Việt Đức,…

Bến Cát: "Gà đẻ trứng vàng" của bất động sản Bình Dương - CafeLand.Vn

Richland Residence đã hoàn thiện hầu hết hạ tầng và tiện ích gồm công viên, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao… đồng thời đã khởi công trường học trong nội khu

Những lợi thế nói trên lý giải vì sao dự án này thu hút đông đảo khách hàng quan tâm trong đợt 1 công bố ra thị trường.

Bài viết liên quan
HOTLINE: 0888.888.827
Chat Zalo
Gọi điện ngay