CẦM SỔ ĐỎ NGUYỄN CHINH

Dịch vụ cầm đồ sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất) tại Bình Dương là lựa chọn của nhiều người khi muốn vay vốn kinh doanh. Đây là giải pháp được tìm đến khi những thủ tục vay thế chấp sổ đỏ qua ngân hàng có quá nhiều hạn chế. Chúng tôi đưa ra nhiều lựa chọn, sản phẩm gói vay sao cho phù hợp với khách hàng như: Cầm cố sổ đỏ, cầm cố nhà đất, cầm nhà ở đang thế chấp ngân hàng, nhà không sổ đỏ, nhà giấy tờ tay, nhà chung cư…

Vậy khi bạn cần cầm sổ đỏ hãy liên hệ với chúng tôi đảm bảo dịch vụ Cầm sổ đỏ Nguyễn Chinh uy tín, chuyên nghiệp và lãi suất thấp.

LIÊN HỆ NGAY

ĐIỀU KHOẢN CẦM SỔ ĐỎ TẠI NGUYỄN CHINH

Sổ đỏ khi đến hạn tất toàn thì không tự động gia hạn khi kết thúc hợp đồng, quý khách phải tiến hành tất toán hết khoản vay trước khi đăng kí khoản vay mới. Đối với các loại sổ đỏ đã đến thời hạn thanh toán mà khách hàng không hoàn trả hoặc trả quá thời hạn, thì điểm tín dụng của quý khách sẽ được cập nhật vào CIC.

Dịch vụ Cầm sổ đỏ tại Nguyễn Chinh cam kết dịch vụ cầm đồ uy tín đảm bảo an toàn kín đáo, thủ tục nhanh gọn và lãi suất thấp nhất. Bảo hành dịch vụ theo đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

Hiện nay cầm đồ Nguyễn Chinh đang nhận cầm sổ đỏ với các dịch vụ như sau:

 • Cầm sổ đỏ chính chủ tại Bình Dương.
 • Cầm sổ đỏ không chính chủ.
 • Cầm sổ đỏ tư nhân, cầm cố nhà đất, cầm cố nhà chung cư
 • Thủ tục nhanh gọn kín đáo và bảo mật cao.
 • Thủ tục cầm cố : Chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu chủ nhà, sổ đỏ bản chính.
 • Thời gian vay linh hoạt tối thiểu lên tới 62 ngày và tối đa lên tới 36 tháng
 • Với lãi suất tối thiểu 8,5%/năm và tối đa 12,5%/năm.
 • Phục vụ tận nơi và 24/7. Giải ngân 15 phút ( không phát sinh bất cứ chi phí gì thêm)
 • Ví dụ về tổng chi phí của khoản vay, bao gồm tất cả các chi phí: Chị Hoàng Thị Yến (Thanh Xuân, Hà Nội) có vay 50.000.000đ trong vòng 6 tháng với lãi suất là 12% 1 năm: Hàng tháng Chị Yên sẽ phải trả 500.000đ tiền lãi. Sau 6 tháng ông phải trả 3.000.000đ tiền lãi và 50.000.000đ tiền gốc. Tổng công phải thanh toán là 53.000.000đ.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

Chúng tôi hoạt động với những tiêu chí rất cụ thể để giữ chữ tín với khác hàng.

 • Chuyên nghiệp – Tận tâm: Đội ngũ tư vấn viên & chăm sóc khách hàng kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm,  cam kết bảo hành dịch vụ để khách hàng yên tâm.
 • Bảo quản tài sản an toàn: Chúng tôi có trách nhiệm bảo quản tài sản an toàn nhất như: bãi đỗ xe có mái che, két sắt chống cháy, và còn nhiều trang thiết bị an toàn khác.
 • Lãi suất cầm cố thấp nhất: Lãi suất cầm đồ được nhân viên của đơn vị tư vấn cho khách hàng ngay từ khi tiếp nhận thông tin. Cam kết lãi suất thấp từ 2% và cạnh tranh nhất.

Tại sao nên chọn Cầm Đồ Nguyễn Chinh?

 • Giải ngân nhanh: Chúng tôi luôn có chính sách giải ngân tiền trước rồi thẩm định tài sản sau, nên đảm bảo sau khi gặp mặt là 10 phút sau quý khách đã có tiền trong tài khoản. Xin hãy thử 1 lần để cảm nhận.
 • Minh bạch: Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu với sự minh bạch tuyệt đối về quy trình và lãi suất. Tài sản được niêm phong tuyệt đối đảm bảo quý khách sẽ hài lòng và quay lại lần sau.
 • Công nghệ hàng đầu: Chúng tôi sử dụng dịch vụ cầm đồ online, chỉ với vài cái click chuột là các bạn có thể cầm cố tài sản, toàn bộ hệ thống được quản lý theo hình thức đám mây nên ở đâu bạn cũng cầm được.
 • Bảo hiểm: Dịch vụ của chúng tôi được bảo hiểm bảo lãnh vì vậy không cần phải lo lắng về xe cộ, căn hộ, đồ văn phòng hoặc giấy tờ sổ đỏ nhà đất của Quý khách, chúng tôi sẽ mua bảo hiểm cho đồ của các bạn.

Bảng giá lãi suất Thế chấp sổ đỏ nguyễn Chinh

✔ Lãi tính giảm dần

✔ Gốc trả giảm dần

✔ Hết ngày gia hạn

✔ Trả lãi cuối ngày

✔ Bảo mật cao

✔ Trả lãi cuối ngày

✔ Thủ tục nhanh ngọn kín đáo

✔ Niêm phong 100% tài sản

✔ Chấp nhận nợ xấu ngân hàng

✔ Lãi tính giảm dần

✔ Gốc trả giảm dần

✔ Hết ngày gia hạn

✔ Trả lãi cuối ngày

✔ Bảo mật cao

✔ Trả lãi cuối ngày

✔ Thủ tục nhanh ngọn kín đáo

✔ Niêm phong 100% tài sản

✔ Chấp nhận nợ xấu ngân hàng

✔ Lãi tính giảm dần

✔ Gốc trả giảm dần

✔ Hết ngày gia hạn

✔ Trả lãi cuối ngày

✔ Bảo mật cao

✔ Trả lãi cuối ngày

✔ Thủ tục nhanh ngọn kín đáo

✔ Niêm phong 100% tài sản

✔ Chấp nhận nợ xấu ngân hàng